Pháp lý dự án

Pháp lý dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Khi quyết định tìm hiểu mua căn hộ chung cư tại một dự án nào đó thì khách hàng thường rất quan tâm đến tính pháp lý của dự án và khu đô thị Hồng Hà Eco City là một trong những dự án khu đô thị sinh thái bậc nhất tại Thanh Trì – Hà Nội có tính pháp lý rất rõ ràng như vậy. Để hiểu rõ hơn về tính pháp lý của dự án Hồng Hà Eco City thì khách hàng cần tìm hiểu những thông tin chính như quyết định giao đất, giấy pháp xây dựng, quyết định chủ trương đầu tư, chấp thuận về bản vẽ thiết kế và kỹ thuật, bảo lãnh ngân hàng, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy.

Vị trí tòa Sakura 1 dự án Hồng Hà Eco City

Quyết định giao đất: Theo tờ trình của chủ đầu tư lên Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội thì Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đã đưa ra quyết định giao đất cho công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí thực hiện xây dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City. Đây chính là bước khởi đầu để công ty chuẩn bị xây dựng dự án.

Quyết định chủ trương đầu tư và chấp thuận về bản vẽ thiết kế: Theo đề nghị của chủ đầu tư là công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí về việc chấp thuận đầu tư dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City; trên cơ sở ý kiến của Sở Xây Dựng, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, Sở Tài Nguyên Môi Trường, Sở Quy Hoạch – Kiến Trúc, sở Tài Chính…. Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội chấp thuận chủ trương đầu tư của công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí.

Mặt bằng tổng thể tòa Sakura 1 Hồng Hà Eco City

Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy: Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã chứng nhận và thẩm duyệt cho dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City (một số tòa đã và đang xây dựng) với đầy đủ nội dung trong việc phòng cháy chữa cháy. Giấy pháp xây dựng thì Sở xây dựng Hà Nội đã quyết định cấp phép cho công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí được phép xây dựng dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City.

Chính sách bán hàng Hồng Hà Eco City – Tòa Sakura 1

Bảo lãnh ngân hàng: Ngân hàng Indovina – chi nhánh Mỹ Đình (IVB Mỹ Đình) là ngân hàng tài trợ phát triển dự án “Khu đô thị Hồng Hà Eco City” và là ngân hàng bảo lãnh cho khách hàng mua căn hộ dự án Hồng Hà Eco City – Tòa Sakura 1 (Tòa CT13) với những chính sách vô cùng ưu đãi từ cả ngân hàng và phía chủ đầu tư. Ngoài ra còn có ngân hàng Vietinbank (Ngân hàng Công Thương Việt Nam) cũng đứng ra bảo lãnh và cho khách hàng vay với những chính sách ưu đãi nhất tại dự án Hồng Hà Eco City.

Lịch mở bán tòa chung cư Sakura 1 Hồng Hà Eco City