Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Hồng Hà Eco City

Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí là chủ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Hồng Hà Eco City. Đây được xem là dự án lớn nhất mà công ty đã và đang triển khai tại thành phố Hà Nội. Dự án được đánh giá là khu đô thị sinh thái hiếm có trong lòng Hà Nội được thiết kế đồng bộ, chất lượng, hiện đại, hội tụ tất cả những tinh hoa của cuộc sống, đặc biệt tỷ lệ cây xanh và cảnh quan chiếm tới 70% dự án chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi và xanh – sạch – đẹp.

Vị trí các tòa dự án KĐT sinh thái Hồng Hà Eco City

Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí có trụ sở chính tại Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng khu dân cư, khu đô thị mới, khu du lịch, khu vui chơi giải trí; kinh doanh bất động sản; Lập. quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư tập trung; Khai thác và kinh doanh nước sạch; Xây dựng và lắp đặt các công trình: dân dụng và công nghiệp, giao thông đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị, công nghiệp, thủy lợi, bưu điện, thể dục thể thao, vui chơi giải trí…Ngoài ra, đây cũng là một trong những chủ đầu tư khá uy tín tại Hà Nôi với những dự án nổi bật như KĐT sinh thái Hồng Hà Eco City, Khu Biệt thự Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội, Tòa nhà văn phòng K3B Thành Công (PVCHongha Building)…

Vị trí tòa Sakura 1 dự án Hồng Hà Eco City

Chủ đầu tư vô cùng tâm huyết với dự án khu đô thị sinh thái Hồng Hà Eco City vì đây là dự án khu đô thị sinh thái lớn có diện tích lên đến 16,7 hecta, hiếm có ngay trong lòng Hà Nội nên chủ đầu tư muốn tạo ra một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, chất lượng sống cao với đầy đủ các tiện tích và môi trường sống trong lòng, xanh – sạch – đẹp. Bằng chứng là chủ đầu tư đã dành tới 70% diện tích dự án để xây dựng cảnh quan và cây xanh.

52 tiện ích hoàn hảo ngay tại Hồng Hà Eco City

Vị trí dự án Hồng Hà Eco City cũng vô cùng đắc địa khi nằm ngay trung tâm của Huyện Thanh Trì (đã có đề án lên Quận vào năm 2010), hơn thế nữa, đây là dự án khu đô thị sinh thái chất lượng với không gian xanh mát chiếm 70% duy nhất trong lòng Hà Nội. Toàn bộ thiết kế ý tưởng và phát triển cảnh quan là KTS Lars Landin nổi tiếng người Thụy Điển. Với thiết kế tinh tế, hiện đại, nhiều tiện ích, giá cả cạnh tranh, cộng thêm chính sách tốt chắc chắn sẽ làm sôi động thêm thị trường bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội.

Công viên 6 giác quan 2 hecta ngay trong lòng khu đô thị Hồng Hà Eco City

Chủ đầu tư mong muốn mang lại cho khách hàng một dự án khu đô thi sinh thái chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với giá gốc dự án Hồng Hà Eco City từ phía chủ đầu tư và những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi từ phía chủ đầu tư chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng quan tâm đến KĐT xanh bậc nhất Hà Nội. Chủ đầu tư dự án cam kết đầy đủ về tính pháp lý của dự án nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.